Bánh đa vừng đen Đô Lương – đặc sản nổi tiếng Nghệ An, là món ăn dân giã nhưng ấn tượng đến từ mảnh đất miền Trung nắng gió. Dưới bàn tay tài hoa của người Đô Lương, nguyên liệu đơn giản gần gũi vốn có của người nông dân đã trở thành một món ăn vô cùng thơm ngon – giòn rụm, đó chính là Bánh đa vừng đen Đô Lương, Nghệ An.
Thành phần:
- Gạo, vừng đen, muối, tiêu, tỏi, ớt
Hiện trạng:
- Số lượng 5 bánh / 1 túi
- Bánh đã được nướng chín
Bánh đa vừng đen được dùng kết hợp với nhiều món ngon:
- Bánh đa vừng đen xúc hến sông Lam (bánh đa bẻ nhỏ vừa miếng, xúc hến – đã được xào gia giảm vậy là có món ngon; đây chính là món ăn đặc trưng nhất của miền quê xứ Nghệ sông Lam).
- Bánh đa vừng đen chấm tương ớt (ngon nhất là Tương ớt Mường Khường đặc sản Lào Cai do VUA ĐẶC SẢN cung cấp)
- Bánh đa vừng đen ăn kèm Cá cơm chiên tỏi Nha Trang do Vua Đặc Sản cung cấp
- Bánh đa vừng đen kẹp thịt ba chỉ, thêm rau thơm và nước chấm.
- Bánh đa vừng đen chấm nước sốt hải sản, nước kho thịt…
Vậy là với chỉ chiếc bánh đa vừng, Qúy khách có thể chế biến thành nhiều món ngon ấn tượng mà vô cùng đơn giản.
Bảo quản: đảm bảo kín hơi, để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng: 3 tháng từ ngày sản xuất
Bao bì: được đóng gói theo quy cách của VUA ĐẶC SẢN
Bánh đa vừng đen Đô Lương – do VUA ĐẶC SẢN cung cấp
Khách hàng lưu ý khi mua sản phẩm do VUA ĐẶC SẢN cung cấp luôn có nhận diện rõ ràng: logo VUA ĐẶC SẢN sắc nét, barcode chuẩn được cấp phép, thông tin sản phẩm rõ ràng, chất lượng sản phẩm đảm bảo.
Sản phẩm của VUA ĐẶC SẢN
Sản xuất tại: CSSX Nghĩa Hồng, khối 10 thị trấn Đô Lương, Đô Lương, Nghệ An
mynguyenquoc –
Bánh ngon, đóng gói cẩn thận